สวนนาราณี ลานกางเต็นท์ติดน้ำ มีสายหมอกรายล้อม บรรยากาศสุดสดชื่น

วันนี้ Aorest ร้านขายพวงหรีดดอกไม้สด จะพาทุกคนเที่ยวกันแบบชิลๆในระยะนี้แหล่งท่องเที่ยวหลายๆแห่งเริ่มที่จะคลายล็อคให้นักท่องเที่ยวได้กลับมาพักกันบ้างแล้ว โดยยิ่งไปกว่านั้นลานกางเต็นท์ต่างๆที่มีความโปร่งแล้วก็โปร่ง ไม่แออัด วันนี้ Sanook Travel จะขอแนะนำอีกหนึ่งลานกางเต็นท์ใกล้ๆจังหวัดกรุงเทพ

ที่จะต้องบอกเลยว่าบรรยากาศดีเยี่ยมๆกับลานกางเต็นท์ที่มีชื่อว่า สวนที่นาราณี อยู่แถวๆน้ำตกชะอม จังหวัดสระบุรี ห่างจากจังหวัดกรุงเทพ เพียงแค่ 90 กิโลเมตรเท่านั้น ตรงนี้เป็นลานกางเต็นท์ชายน้ำที่มีน้ำตกเหล็กๆไหลผ่าน บรรยากาศชื่นบานมากมายๆโดยยิ่งไปกว่านั้นในช่วงหน้าฝนแบบนี้ ด้านหลังจะมองเห็นวิวหมอกที่โอบล้อม

ขุนคีรีเอาไว้อยู่ด้วย เหมาะสมแก่การมาพักสูดอากาศที่บริสุทธิ์จริงๆที่สวนที่นาราณี จังหวัดสระบุรี นี่สามารถลงเล่นน้ำได้ แม้กระนั้นจะต้องใช้ความระแวดระวังด้วยเพราะระยะนี้ฝนตกน้ำค่อนข้างจะแรง แม้กระนั้นบรรยากาศโดยรอบหลังฝนตกนั้นคนไหนที่เป็นธรรมชาติ

บอกเลยว่าฟิน คนไหนที่กำลังมองหาแหล่งท่องเที่ยวใกล้ จังหวัดกรุงเทพ หรือจุดกางเต็นท์แห่งใหม่ที่ไม่แออัดจนถึงเหลือเกิน แนะนำตรงนี้เลยครับผม สวนที่นาราณี จังหวัดสระบุรี ดีเลิศ ทำให้ร่างกายได้พักย่างเต็มที่จริงๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published.